Tin giờ chót 3/7: Barca nhận hung tin đúng ngày bị Real bỏ xa 4 điểm ở La Liga
1 ngày trước

Silva xem thường Liverpool, HLV Zidane khuyên Messi ở lại Barca, Inter muốn mua đứt Sanchez... là những tin tức nổi bật tối ngày 3/7.

Tin giờ chót 2/7: Liverpool không cần Man City lập hàng rào vỗ tay
2 ngày trước

Klopp không cần thầy trò Pep xếp hàng chào đón; Shaqiri bị chỉ trích ở quê nhà; Coutinho sẽ giảm nửa lương để ở lại Bayern... là những tin tức nóng nhất tối 2/7.

Tin giờ chót 1/7: Mourinho muốn chi 90 triệu bảng cho 'Zidane mới của Serie A'
3 ngày trước

Mourinho muốn có Milinkovic-Savic, công bố ngày giờ cụ thể 2 trận bán kết FA Cup, Smalling và Sanchez ở lại Italia tới hết mùa... là những tin tức cuối cùng trong ngày 1/7.

Tin giờ chót 30/6: Bất ngờ 'kẹt xỉ', M.U có thể lỡ cơ hội mua Sancho
4 ngày trước

Bất ngờ 'kẹt xỉ', M.U có thể lỡ cơ hội mua Sancho; Con trai Pochettino gia hạn hợp đồng với Tottenham; Hakimi chuẩn bị gia nhập Inter Milan... là những tin tức nổi bật cuối cùng trong ngày 30/6.

Tin giờ chót 29/6: Rio Ferdinand thất vọng về thủ môn đang nổi đình nổi đám của M.U
5 ngày trước

Ferdinand chê Henderson không biết bắt bóng, Barca bán Arthur cho Juve, HLV Klopp gửi tâm thư đến các CĐV Liverpool... là những tin tức nổi bật tối ngày 29/6.

Tin giờ chót 26/6: Liverpool bị HLV Bayern cảnh báo
8 ngày trước

Bayern không bán Thiago cho Liverpool; Chelsea gia hạn hợp đồng với Van Ginkel; Guendouzi muốn rời Arsenal... là những tin tức nổi bật cuối ngày 26/6.

Tin giờ chót 25/6: Sancho chỉ có lựa chọn duy nhất là tới M.U
9 ngày trước

M.U là lựa chọn duy nhất của Sancho, Pedro xác nhận sang Roma vào cuối mùa, Dortmund xác nhận giữ HLV Favre thêm 1 năm... là những tin tức cuối cùng trong ngày 25/6.

Tin giờ chót 24/6: Người cũ dự đoán M.U chỉ thắng Sheffield sát nút
10 ngày trước

Aguero sang Tây Ban Nha phẫu thuật; Berbatov dự đoán M.U thắng Sheffield United 2-1; Thiago Silva muốn sang Anh chơi bóng... là những tin tức nổi bật cuối ngày 24/6.

Tin giờ chót 23/6: Barca giảm giá bán Dembele, Liverpool chuẩn bị vào cuộc
11 ngày trước

Barca giảm giá Dembele xuống còn 50 tới 60 triệu euro, Wolves và Liverpool tranh Milot Rashica, Liverpool đã chuyển sang theo đuổi Sancho... là những tin tức cuối cùng trong ngày 23/6.

Tin giờ chót 22/6: Fenerbahce gây quỹ giải cứu Oezil
12 ngày trước

Fenerbahce gây quỹ giải cứu Oezil; Ronaldo mời gọi Alexis Sanchez về đội của mình; Liverpool ra giá 54 triệu bảng cho trung vệ Koulibaly của Napoli v.v. là những tin tức đáng chú ý cuối ngày 22/6.

« < 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > »